NHỮNG NGÔI SAO NHỎ ®
Menu

Giới Thiệu

Vui học. Học vui.
Vui học. Học vui.

Hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ ban đầu là những lớp nhạc nhỏ chuyên hướng dẫn chơi đàn piano do ông Lê Nhật Quang sáng lập từ tháng 12 năm 2013 và đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

    Giảng viên trong hệ thống được đào tạo và tham gia tập huấn thường kỳ nhằm cập nhật phương pháp, thông tin chuyên môn để đảm bảo chất lượng tốt cho người học. 
    Với giáo trình tiên tiến được cập nhật mỗi năm, học viên tại hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ được hướng dẫn để tiếp cận hiệu quả với âm nhạc một cách dễ dàng và vui vẻ.
    Quan điểm chủ đạo của hệ thống là đem đến niềm vui, sự thoải mái cho người học nhạc cũng như những người quan tâm đến âm nhạc nói chung. 
    Chúng tôi muốn đem lại cho người học khả năng chơi tốt một nhạc cụ và hơn thế nữa, đó là khả năng diễn tả cảm xúc bằng ngôn ngữ không biên giới, ngôn ngữ của tình yêu thương: Ngôn Ngữ Âm Nhạc.

Nguyễn Eric
Nguyễn Eric

    Học viên ( học nhạc cụ ) của hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ có cơ hội biểu diễn mỗi năm ít nhất 1 lần trên sân khấu ( kể cả học viên học lớp trực tuyến ). 

    Học viên tham gia ( không bắt buộc, có phí) kỳ thi mỗi năm ( lý thuyết và thực hành) do ban giám khảo từ chương trình ABRSM / RockSchool tổ chức. Vượt qua kỳ thi này, học viên sẽ nhận chứng chỉ do ABRSM/ RockSchool cấp.
    Học viên phải tham gia ( miễn phí) kỳ thi mỗi năm một lần ( lý thuyết và thực hành) tại lớp học với sự đánh giá của ông Lê Nhật Quang. Vượt qua thi này, học viên sẽ nhận chứng chỉ của hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ.
    Cả hai kỳ thi trên đều được tổ chức vào trung tuần tháng 6 hàng năm.
    Học viên học song ngữ ( tiếng Việt và English) để có thể tham dự kỳ thi do ABRSM tổ chức. 
    Ngoài ra, giảng viên sẽ thu video clip cho mỗi bài học hoàn thành của học viên để báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh học sinh ( với học sinh trẻ em) hoặc làm tư liệu ( với học viên người lớn).
    Cuối mỗi buổi học, học viên/ phụ huynh học sinh sẽ nhận báo cáo về thông tin buổi học qua email từ giảng viên.
    Học viên có thành tích học tập xuất sắc của mỗi năm sẽ được nhận giải thưởng của hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ.

    Phụ huynh học sinh/ học viên có thể đăng ký ghi danh trực tuyến bằng cách điền vào mẫu đăng ký ghi danh có sẵn tại mục Thông Báo. Để theo sát sự tiến bộ của người học, phụ huynh học sinh/ học viên có thể vào mục Góc Học Tập  Đồng thời có thể dùng thông tin trong các mục như Thông BáoTham Vấn để giúp cho tiến trình học được thuận lợi hơn. 


    Hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ hiện nay có 4 lớp tại các địa chỉ sau:

1. Quận Thủ Đức: 99/17/7 Đường 10, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh.

2. Quận Phú Nhuận: 529/46 Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 14. 

3. Quận Phú Nhuận: 209 Đường Phan Xích Long, Phường 7.

4. Quận 3: 26/11 Đường số 3, cư xá Đô Thành, phường 4.

Created by Le Nhat Quang