NHỮNG NGÔI SAO NHỎ ®

NHỮNG NGÔI SAO NHỎ ®

Menu

Giới Thiệu

Vui học. Học vui.
Vui học. Học vui.

Hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ là những lớp nhạc nhỏ chuyên hướng dẫn chơi đàn piano do ông Lê Nhật Quang sáng lập từ tháng 12 năm 2013 và đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

    Giảng viên trong hệ thống được đào tạo và tham gia tập huấn thường kỳ nhằm cập nhật phương pháp, thông tin chuyên môn để đảm bảo chất lượng tốt cho người học. 
    Với giáo trình tiên tiến được cập nhật mỗi năm, học viên tại hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ được hướng dẫn để tiếp cận hiệu quả với âm nhạc một cách dễ dàng và vui vẻ.
    Quan điểm chủ đạo của hệ thống là đem đến niềm vui, sự thoải mái cho người học nhạc cũng như những người quan tâm đến âm nhạc nói chung. 
    Chúng tôi muốn đem lại cho người học khả năng chơi tốt một nhạc cụ và hơn thế nữa, đó là khả năng diễn tả cảm xúc bằng ngôn ngữ không biên giới, ngôn ngữ của tình yêu thương: Ngôn Ngữ Âm Nhạc.

Nguyễn Eric
Nguyễn Eric

      Để đạt hiệu quả trong việc học đàn, cần có sự liên tục trong suốt thời gian học. 

     Để không gián đoạn khi học, ngoài các yếu tố chủ quan của người học thì chương trình học hấp dẫn là một yếu tố quan trọng.

     Phương pháp đào tạo độc quyền của Lớp nhạc, Quick & Light đem lại hiệu năng cao cho học viên là niềm tự hào của chúng tôi:

      Là phương pháp đào tạo của thời đại 4.0, Quick & Light đưa các bài học và bài tập đến học viên thông qua các ứng dụng chuyên dụng về âm nhạc với nội dung được biên soạn cá nhân hóa cho từng học viên để phù hợp với nhu cầu và khả năng của học viên, từ đó đem lại hiệu quả cao nhất trong cùng 1 thời gian học so với các phương pháp khác.
      Ngoài việc học đàn thực hành với giảng viên, học viên còn được bổ trợ các kiến thức về âm nhạc liên quan để tăng cường khả năng cảm thụ và sáng tạo nhằm phát huy hết tiềm năng âm nhạc của mình.
    Học viên có thành tích học tập xuất sắc của mỗi năm sẽ được nhận giải thưởng của hệ thống lớp nhạc NHỮNG NGÔI SAO NHỎ.

     Để theo sát sự tiến bộ của người học, phụ huynh học sinh/ học viên có thể vào mục Góc Học Tập  Đồng thời có thể dùng thông tin trong các mục như Thông BáoTham Vấn để giúp cho tiến trình học được thuận lợi hơn. 


    

Created by Le Nhat Quang